Sản phẩm

Sách chọn lọc cho bé dưới 2 tuổi. Phù hợp nhận thức sơ khai của trẻ, giúp đạt hiểu quả tốt nhất.

 • Sách Ehon Đồ vật (v2): Bát nhỏ – Sách Nhật Bản giúp trẻ ăn ngon

  0 out of 5
  39.000

  Kể về câu chuyện Bát Nhỏ (“ăn cơm”), giúp trẻ hình dung ra việc ăn cơm với Bát dĩa đũa vô cùng thú vị. Nhờ sự hỗ trợ tích cực của các bạn đồ vật, bữa ăn của con đã trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều rồi phải không các mẹ?

 • Sách Ehon Đồ vật Quanh Bé (V2) – Cốc nhỏ – Truyện dạy bé ăn ngon Nhật Bản

  0 out of 5
  39.000

  Câu chuyện mô tả “Cốc nhỏ” cũng giống như các em bé, cũng rất nghịch ngợm và thích khám phá. Chính Bé Cốc Nhỏ gần gũi trong sách Ehon này, tạo thú vị giúp con trẻ yêu thích bữa ăn của mình. Đặc biệt, cho các bé biếng ăn.

 • Sách Ehon Đồ Vật Quanh Bé (V2) – Thìa Nhỏ – Sách bé ăn ngon Nhật Bản

  0 out of 5
  39.000

  Mỗi giờ ăn của con là một lần “đánh vật” với thìa muỗng, bát đĩa không? Điều này dẫn đến việc trẻ ngày càng lười ăn, lại thêm tác dụng phụ khiến trẻ trở nên “nghiện” điện thoại. Sách Thìa nhỏ là bí quyết giúp trẻ ăn ngon hơn.

 • Sách Ehon Đồ vật Quanh bé (v2): Đĩa nhỏ – Sách Nhật Bản Giúp Trẻ Ăn Ngon

  0 out of 5
  39.000

  Câu chuyện Đĩa Nhỏ (“ăn cơm”), giúp trẻ hình dung ra việc ăn cơm với Bát dĩa đũa vô cùng thú vị. Chính là bí quyết mà nhiều bà mẹ đã chia sẻ rằng con của họ cảm thấy rất thoải mái vào mỗi bữa ăn, với lý do đơn giản là chúng được gặp người bạn trong cuốn sách mà chúng đọc hằng ngày.

 • Sách Ehon Giri 2 – Ngày Lễ Mặc Quần – Đoán biết động vật

  0 out of 5
  39.000

  Với câu chuyện Ehon Ngày lễ mặc quần, các em bé có thể biết thêm rất nhiều bạn động vật thông qua hình dáng những chiếc quần. Đó vừa là trò chơi thật vui, vừa là những giây phút bé học được rất nhiều từ thế giới.

 • Sách Ehon Hasu: Làm vườn – Khám phá miền quê

  0 out of 5
  39.000

  Các em bé ngày nay được sinh ra trong môi trường hiện đại, tuy nhiên điều này cùng khiến các bé ít được biết đến nhịp sống nông thôn, gắn với khu vườn, đồng ruộng. Cùng với bé Hasu được biết đến cuộc sống miền quê đầy thú vị.

 • Sách Ehon Taku: Siêu năng lực

  5.00 out of 5
  39.000

  “Siêu năng lực” kể về ước mơ sở hữu những sức mạnh phi thường của Taku. Những ước mơ là không giới hạn, vậy nên bố mẹ hãy cứ để con thỏa sức tưởng tượng và sống với thế giới nhiều màu sắc của chính bản thân mình.

 • Sách Những Điều Kỳ Diệu Của Cảm Xúc – Ngạc Nhiên

  0 out of 5
  39.000

  Bố mẹ giúp con học hỏi những cảm xúc có giá trị trong tâm hồn bằng cách cho con biết “Ngạc nhiên là như thế nào nhỉ?” Ngạc nhiên để khám phá!

X
Gọi ngay
Chat online