Sản phẩm

 • Ehon Kenta – 6 Cuốn

  0 out of 5
  234.000

   

  Bộ sách Ehon “Chơi thể thao cùng Kenta nào” phù hợp với các bé trong lứa tuổi từ 6-8 tuổi, khơi gợi cho trẻ niềm yêu thích các môn thể thao ngoài trời. 

 • Ehon Kenta: Chơi Bóng Chày

  0 out of 5
  39.000

  “Kenta tập bóng chày” là một trong 6 đầu sách thuộc bộ Ehon “Chơi thể thao cùng Kenta nào. Bộ sách phù hợp với các bé trong lứa tuổi từ 6-8 tuổi, khơi gợi cho trẻ niềm yêu thích các môn thể thao ngoài trời.

 • Ehon Kenta: Học Bơi

  0 out of 5
  39.000

  Kenta học bơi – Rèn luyện kỹ năng quan trọng cùng Kenta nào! Bơi lội cũng là một trong những kỹ năng thật sự rất cần thiết đối với mỗi em bé, giúp các con biết được cách di chuyển dưới mặt nước, giữ an toàn khi đi bơi hay đi tắm biển. Nào, hãy cùng bạn Kenta trong câu chuyện “Kenta học bơi…

 • Ehon Kenta: Leo núi

  0 out of 5
  39.000

  Kenta leo núi: Tận hưởng không gian mới qua trang sách Ehon Dưới bầu trời cao trong xanh là những ngọn núi lừng lững. Cảm giác được đứng bầu trời đó sẽ ra sao nhỉ? Hãy cùng khám phá với Kenta qua cuốn Ehon “Kenta leo núi” trong cuốn bộ sách “Chơi thể thao cùng Kenta nào”.

 • Ehon Kenta: Tập Xe Đạp

  0 out of 5
  39.000

  “Kenta tập xe đạp” kể lại câu chuyện dường như bạn nhỏ nào cũng đã từng gặp: tập xe, ngã đau, chảy máu và tận hưởng niềm vui thích vô hạn khi chinh phục được chiếc xe đạp khó chiều. Hãy cùng Kenta trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời đó nhé!

   

 • Ehon Kuma: Kuma chơi ghép số

  0 out of 5
  39.000
 • Ehon Kuma: Kuma khám phá con số

  0 out of 5
  39.000

   

  Bộ sách “Kuma làm quen với môn Toán” còn được nghiên cứu để phát triển chức năng Thùy Trán – phần thùy não chịu trách nhiệm về tư duy logic, tư duy trừu tượng, lập luận, xử lý từ ngữ, hình dung, tưởng tượng; hình thành khái niệm và ý tưởng, tư duy sáng tạo và trực quan, năng lực xử lý các con số. 

  Qua chuyến đi khám phá khu rừng nhà bạn Kuma, trẻ sẽ biết thêm và làm quen được với nhiều mặt số đơn giản, từ đó nuôi dưỡng cho con tình yêu với môn Toán và sự sáng tạo vô hạn. 

 • Ehon Kuma: Kuma tập đếm

  0 out of 5
  39.000
 • Ehon Kuma: Kuma tập làm phép trừ

  0 out of 5
  39.000
 • Ehon MS: Có gì trong quả trứng

  0 out of 5
  39.000

  Thương hiệu: Wabooks
  Loại: Ehon Màu Sắc

  39.000₫

  Có gì trong quả trứng? – Cùng khám phá màu sắc với bé nào! Câu chuyện quả trứng nở ra con gà hầu như bé nào cũng biết, nhưng nếu quả trứng nở ra con báo, con lợn thì sẽ thế nào nhỉ? Hãy để các bé khám phá ra những điều bất ngờ và cảm nhận chúng thông qua việc tự quan sát trong cuốn Ehon “Có gì trong quả trứng”

  Giá trị mà “Có gì trong quả trứng” mang lại là giá trị nhiều lớp, tương tác cùng với các bộ truyện Ehon khác tạo ra một thế giới quan vừa ngộ nghĩnh, vừa chân thực cho bé, đưa bé đến không gian sáng tạo vô hạn, là môi trường giàu dinh dưỡng để giúp “ươm mầm” trí tuệ cho trẻ.

 • Sách Ehon Hasu: Làm vườn – Khám phá miền quê

  0 out of 5
  39.000

  Các em bé ngày nay được sinh ra trong môi trường hiện đại, tuy nhiên điều này cùng khiến các bé ít được biết đến nhịp sống nông thôn, gắn với khu vườn, đồng ruộng. Cùng với bé Hasu được biết đến cuộc sống miền quê đầy thú vị.

X
Gọi ngay
Chat online