Giới thiệu

About Us

Call us:

01 2345 6789

8901 Marmora Road, Glasgow,
D04 89GR

Em là Mẹ trang,

Bản thân em là người đã áp dụng với 2 bé con nhà em. Nói thật ban đầu khi mới áp dụng thì thấy chưa thực sự tin tưởng lắm nhưng đến nay đã trải nghiệm thì thấy thực sự hiệu quả.

Cu con em mới hơn 14 tháng thôi, em đọc sách cho bé nghe từ lúc được hơn 8 tháng. Khi mới bắt đầu thì cũng chưa tin tưởng cho lắm nhưng em vẫn thử, mỗi ngày chỉ dành ra tầm 15p đọc sách và trò chuyện cùng con, thậm chí những ngày đầu chỉ được vài phút.
Ban đầu thì bé chưa tập trung lắm nhưng đến đến giờ mỗi khi nghe mẹ đọc truyện là bé reo hò, chân tay thì múa máy không yên, mà mắt thì lại rất tập trung.
Còn cô gái lớn thì khỏi phải nói luôn, bé hơn 3 tuổi rồi. Bé nhận biết được nên khoái lắm suốt ngày cứ đòi mẹ đọc sách cho nghe. Giờ mà cứ muốn bảo bé làm gì thì chỉ cần bảo mẹ sẽ đọc sách cho nghe thì nghe răm rắp, kể cả là đang khóc. Khi gần 2 tuổi bé đã làm quen với cờ các nước, tên gần trăm con vật, các màu sắc hình khối, các hành tinh trong hệ mặt trời …
Có thể mọi người nghĩ trẻ con biết gì mà đọc đặc biệt là trẻ sơ sinh. Tuy nhiên em có đọc quyển sách “Dạy con kiểu nhật” và “Chờ đến mẫu giáo thì đã quá muộn” thì giai đoạn con từ 0 – 3 tuổi là thời kỳ nhận biết tốt nhất, các tế bào thần kinh phát triển mạnh mẽ nhất nên giúp con hình thành thói quen từ thời kỳ này là phù hợp nhất. Mục đích của em chỉ là muốn con có thể tập trung, ngoan ngoãn và linh hoạt hơn thôi.
Fresh

Vegetables

Fresh

Fruit

Fresh

Meat

Organic

Foods

X
Gọi ngay
Chat online